Truyện ngôn tình hay

Y Quan Cầm Thú

Y Quan Cầm Thú
Trọn bộ 128 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Y Quan Cầm Thú trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Y Quan Cầm Thú là một trong những tác phẩm của Thạch Chương Ngư.

Đường Liệt một bác sĩ nhưng vô cùng háo sắc hiện anh đang nghiên cứu về loại dược xuân cùng người hợp tác vô cùng xinh đẹp Tần Viện Viện. Trong lúc cả hai đang âu yếm nhau bỗng thanh âm gõ cửa vang lên làm gián đoạn cuộc yêu của họ.

Một người đàn ông trung niên cầm trên tay một khẩu súng. Trong lòng Đường Liệp thầm kêu khổ, chỉ đổ thừa hormone giống đực trong cơ thể mình phân bố quá nhiều, bây giờ bị người bắt hiện hình, đầu óc của hắn trở nên một mảnh hỗn loạn, người đàn bà tên là Tần Viện Viện này có phải cố ý giăng bẫy hại mình? Thì ra người đàn ông kia là Duẫn Thiên Long, là tình nhân Tần Viện Viện. Hắn là thủ lĩnh tập đoàn Hắc Ưng Đường của xã hội đen lớn nhất quốc nội, được gọi là Hắc Vân Tà Thần. chính mình không ngờ lại trêu vào người đàn bà của hắn lần này Đường Liệp gặp rắc rối to rồi. Duẫn Thiên Long chích vào trong cơ thể của mình khoảng 200g Tư Phổ Thụy. 

Đường Liệp cố gắng tìm đủ mọi cách cuối cùng thì cũng thoát cái hoạ phong lưu kia. Nhưng với bản tính đa tình anh kiềm chế bản thân mình chẳng được bao lâu đã đi tìm những con mồi mới. Mà những người sắp tới của anh đều yêu kiều trong đó phải kể đến vị tiểu thư Yến Nguyệt cô dù có ngoại hình gợi cảm đa tình nhưng cô lại đem lòng yêu gã đàn ông kia. Đến khi nào thì Đường Liệp mới có thể dừng chân đây. Yến Nguyệt có đủ sức trói chân anh không...

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1