Truyện ngôn tình hay

Đỉnh Phong Chí Tôn

Đỉnh Phong Chí Tôn
Trọn bộ 470 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Đỉnh Phong Chí Tôn trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Đỉnh Phong Chí Tôn là một trong những tác phẩm của Tiểu Bảo Trùng Sinh.

Lâm Phong là một nhà khoa học nghiên cứu năng lượng vĩnh cửu ở địa cầu. Trong một lần làm việc Lâm Phong vô tình xuyên đến một thế giới vô cùng xa lạ, có tên là Tu Nghệ Cầu. Một cái thế giới cũng có khoa học phát triển như địa cầu, nhưng còn kiêm luôn cả tu luyện võ công giống như trong thế giới võ hiệp.

Khi đó Lâm Phong muốn tiếp tục trở thành nhà nghiên cứu để khám phá thế giới này nhưng vòng quay định mệnh đã khiến anh phải tu luyện võ công. Sau khi tu luyện võ công anh đã phát hiện ra thế giới này là một hồi âm mưu... Một hồi âm mưu khủng khiếp, hơn sức chịu đựng của con người khiến cho Lâm Phong phải kết liễu mạng sống của người mình yêu quý chỉ để họ không phải gánh chịu những thứ đau khổ này...

Từ người yêu, đến cha mẹ, đến tất cả mọi người ở thế giới này đều chết dưới tay Lâm Phong, đôi bàn tay của hắn... đã nhuốm đầy máu tươi. Đến cuối cùng Lâm Phong một lần nữa chết ở Tu Nghệ Cầu, nhưng một lần nữa được tái sinh ở một thế giới tu chân. Ba kiếp người, một dung mạo, một linh hồn, Lâm Phong biết mình vẫn chưa thoát khỏi vòng âm mưu kia.

Hắn... không cam lòng.
Hắn... phải vượt qua tất cả.
Hắn... muốn nắm giữ vận mệnh của chính mình.
Hắn... muốn bảo vệ người hắn yêu.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1