Truyện ngôn tình hay

Ẩn Sát

Ẩn Sát
Trọn bộ 475 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Ẩn Sát trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Ẩn Sát là một trong những tác phẩm của Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu.

Truyện nói về Cố Gia Minh, một sát thủ bị bắt cóc từ năm mười tuổi, đem sang Nhật bản huấn luyện trong Hiraka Clan. Cuối cùng trở thành một trong những sát thủ đứng đầu tổ chức, với biệt hiệu là Byakuya. Trong một lần chạy trốn khỏi tổ chức vì đã chán kiếp sát thủ giết người như ăn cơm, Cố Gia Minh tình cờ phá hoại lần vây bắt Phượng Hoàng của tổ chức và được nó trả ơn, ban cho một lần niết bàn.

Trở về năm mười tuổi, ngay tại thời điểm được hai gã sát thủ mang đi. Hắn giật súng, bật chốt giết chết cả hai gã, kết thúc luôn cái tương lai phải sống đời sát thủ ở Hiraka Clan. Từ đấy với kiến thức của một sát thủ đỉnh cấp, và có khả năng luyện kỹ năng lại từ đầu, hắn sống lại cuộc đời sung sướng của mình trong đô thị.

Là sát thủ đứng đầu trong hạng hai của Hiraka Clan (Bùi La gia), Cố Gia Minh không hề có siêu năng lực, bù lại hắn thông thạo rất nhiều ngành nghề, bất kỳ thứ gì phục vụ cho việc ám sát. Từ thao tác máy tính cho đến đánh đàn, nhảy múa, khiêu vũ, thậm chí có thể chế bom từ một cái đài Radio. Nhưng quan trọng nhất là tâm tính của hắn. Tâm tính của Cố Gia Minh là thích hợp nhất để làm sát thủ, thậm chí gã sát thủ mạnh nhất của Hiraka Clan cũng không bằng, và còn nhiều lần được hắn cho lời khuyên.

Liệu một lần nữa được làm lại cuộc đời, Cố Gia Minh sẽ lựa chọn thế nào?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1