Chung Cực Truyền Thừa

Chung Cực Truyền Thừa
Trọn bộ 712 chương
Thể loại kết hợp: Dị Giới
Tác giả: Vũ Thần Vũ
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Chung Cực Truyền Thừa trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>> Xuống danh sách các chương

Chung Cực Truyền Thừa là một trong những tác phẩm của Vũ Thần Vũ.

Truyện kể về Lâm Dịch, năm 15 tuổi Lâm Dịch phá vỡ Hưu Môn trở thành thiên tài đứng thứ 5 trong suốt lịch sử đại lục kể từ sau hoàng đế khai quốc... Thân mang cả thiên phú về thể thuật (Chiến sĩ) lẫn dị năng giả (ma pháp).

Tuy rằng chiếm được vị trí đệ nhất, nhưng Lâm Dịch cũng không bởi vậy mà tự mãn, nói ra ngay chính hắn cũng không tin... đạt được quán quân lần chiêu sinh này, dường như cũng không có hưng phấn như trong tưởng tượng, lúc trở lại gian phòng tùy ý nói chuyện với Lý vài câu, Lâm Dịch liền ở một bên tu hành phá môn ấn ký, dường như mấy ngày trước đạt danh hiệu quán quân không phải hắn vậy.

Lâm Dịch dù có tài giỏi cũng không vì thế mà trở nên cao ngạo, con đường đi đến cường giả, Lâm Dịch đã dần dần chạm tay vào đích đến khi mà, thân mang thiên phú, cốt cách thanh cao. Cấp độ: Bát Môn chiến sĩ có sức mạnh hủy thiên diệt địa, bát môn bao gồm: "Hưu, Sinh, Thương, Đỗ, Cảnh, Tử, Kinh, Khai". Dị năng giả chỉ cần một ý niệm cũng khiến cho thiên địa biến sắc, ngũ hành thuật giả bao gồm: "Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ".

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8