Truyện ngôn tình hay

Tử Thần Chi Tiễn

Tử Thần Chi Tiễn
Trọn bộ 349 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Tử Thần Chi Tiễn trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Tử Thần Chi Tiễn là một trong những tác phẩm của Ái Hồi Gia.

Chúng ta đều từng trải qua giai đoạn "tăm tối" nhất của cuộc đời. Đó là lúc vừa tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm không có, quan hệ không có. Nên phải chấp nhân bán sức lao động làm những công việc trái ngành với tiền lương ít ỏi, bị bạn bè qua mặt, bị gia đình thúc ép và bị người yêu chê nghèo mà bỏ đi lấy người khác.

Cho nên, độc giả sẽ cảm thấy câu chuyện trong Tử Thần Chi Tiễn và anh chàng nhân vật chính Dương An chính là hình ảnh của mình trong quá khứ. Cũng từng thất bại, từng chán đời, từng bật khóc và tìm quên ở một thú vui nào đó để giải sầu. Nhưng anh chàng này đã không gục ngã, đã từng bước dùng ý chí của mình để bắt đầu lại mọi thứ, vì Dương An biết, hắn vẫn còn một chổ để nương tựa và tin cậy.

Trong lúc chán nản và thất vọng nhất, hắn lại nhớ tới quê hương, nhớ tới người thân. Hắn quyết định về lại quê nhà, bước chân lên con đường game thủ chuyên nghiệp làm lại từ đầu. Dù còn nhiều khó khăn, thất bại nhưng hắn vẫn không bỏ cuộc.

Truyện có rất nhiều trường đoạn xúc động khi mô tả rất có chiều sâu về tình cảm gia đình bè bạn. Logic trong truyện rất hợp lý khi nhân vật chính không phải dạng may mắn để thành công mà do bộ óc tính toán khôn khéo cùng kỹ thuật giỏi.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1