Truyện ngôn tình hay

Vô Thường

Vô Thường
Trọn bộ 1239 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vô Thường trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Vô Thường là một trong những tác phẩm của Mạc Mặc.

Thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn lang! Hành tẩu trong bóng đêm, hèn hạ nhưng không mất bản tính, vô sỉ cũng không bỏ đi phong độ chính là Câu hồn sứ giả!

Nội dung truyện Vô Thường xoay quanh nhân vật chính Đường Phong, 15 năm trước, Đường Phong mang một thân công phu rời khỏi Đường gia chu du thiên hạ, trên đường vì tình cờ cứu một đứa trẻ khỏi cảnh bị cán chết dưới vó ngựa mà tự rước họa vào thân. Lần tai nạn đó khiến hắn trở thành phế nhân, suốt mười lăm năm qua chỉ có thể nằm yên trên giường. Tuy rằng các vị trưởng lão trong môn nhiều lần truyền cho hắn nội lực tinh thuần của chính mình, nhưng vẫn không thể khiến hắn một lần nữa có thể đứng dậy được.... chuyện gì sẽ xảy ra với Đường Phong? Liệu chàng có thoát khỏi kiếp tàn phế?

Có thể nói, thật ít có tác phẩm nào hay mà tiếng cười lại tìm đến đọc giả ngay từ những chương đầu tiên như Vô Thường, ấn tượng nhất chính là hình ảnh Đường Phong bị bắt hồn xuống Diêm La địa phủ nhưng vẫn một mực đôi co với Diêm Vương. Sự tình hôm nay hắn bị bắt hồn là do Diêm Vương đã... "quên" bắt hắn từ 15 năm trước, nay bắt bù và còn bắt hắn phải "trả lãi" 15 năm ở kiếp sau vì đã lỡ "sống dư" 15 năm ở kiếp này...

Phân chia cảnh giới: Luyện Cương kỳ, Huyền giai, Hoàng giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai!

  • Luyện Cương kỳ chia làm cửu phẩm, từ nhất phẩm tới cửu phẩm.
  • Huyền giai, Hoàng giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai mỗi cảnh giới chia làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm.


>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1