Truyện ngôn tình hay

Mạo Bài Đại Anh Hùng

Mạo Bài Đại Anh Hùng
Trọn bộ 793 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Mạo Bài Đại Anh Hùng trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Mạo Bài Đại Anh Hùng là một trong những tác phẩm của Thất Thập Nhị Biên.

Trong Mạo Bài Đại Anh Hùng, cái ta nhìn thấy... đằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng - "bi" khiến cho người ta muốn khóc, mà "tráng" giống như một bản sử thi...

Một đất nước nhỏ bé, một dân tộc hiền lành, thậm chí yếu đuối, dãy dụa, khó khăn giữ nước... giữa muôn trùng đạn khói, là những tiếng ca đầy tình yêu thương đất mẹ, trong những con người thậm chí có khi còn ti tiện gian manh, là một lòng yêu nước, yêu cuộc sống, và sẵn sàng hy sinh đến không ai ngờ...

Bọn họ hoặc cơ trí trầm tĩnh, hoặc âm hiểm giảo hoạt, hoặc trí kế siêu phàm, hoặc hùng tài đại lược, hoặc dã tâm bừng bừng, hoặc trung thành không sợ, hoặc kiên cường. Mặt của mỗi người đều là rõ ràng như vậy, đều là sống động như vậy. Đó là một thời đại lớn chiến hỏa bay tán loạn. Một thời đại thuộc về bọn họ.

Vô luận bọn họ mục tiêu là cái gì, vô luận bọn họ có đại biểu cho chính nghĩa hay không, bọn họ đều ở thời đại ấy để lại âm thanh của bọn họ, dấu chân của bọn họ, lý tưởng của bọn họ, máu tươi của bọn họ, hỉ nộ ái ố của bọn họ. Mỗi người bọn họ, đều là nốt nhạc trong cái thời đại kia. Sinh mệnh của bọn họ, hoàn toàn vì cái thời đại kia mà thiêu đốt.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1