Siêu Cấp Tiên Y

Siêu Cấp Tiên Y
Trọn bộ 707 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp Tiên Y trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Siêu Cấp Tiên Y là một trong những tác phẩm của Ngũ Trí.

Chân mang hài thảo... phong trần khinh.
Vạn lý thiên nhai... hiệp y hành.

Hắn là người tu chân dùng y nhập đạo. Với phương châm cứu một mạng người còn hơn xây bảy tầng tháp, luôn luôn tâm niệm phổ độ chúng sinh, cứu vớt bệnh nhân.

Tuy nhiên, một trân tai kiếp ập đến đã khiến hắn - Trương Văn Trọng - y tiên nổi danh tam giới phải trốn trong cơ thể của một phàm nhân để tránh khỏi Thiên Đạo. Từ đó, hắn đường đường chính chính trở thành Giáo Y Viên của trường đại học Ung Thành.

Bởi vì trước đây chỉ chăm chú tu tập, hành thiện cứu người mà đối với sinh hoạt của thế tục, Trương Văn Trọng hoàn toàn mù mờ. Đó là điều hắn mãi tiếc nuối. Cho nên, khi trú ngụ trong thân thể này, hắn từng bước từng bước làm quen với thế giới bên ngoài để cảm nhận hết mọi hương vị của phàm trần. Cũng là để va chạm thật nhiều mà phát thêm thiện duyên, hành nghề cứu người.

Trong tay nắm giữ Y Giám Tâm Kinh, Quan Khí Bát Pháp, Cố Bổn Bồi Nguyên châm pháp và một thân y thuật cao siêu kim cổ đông tây... Hắn sẽ làm gì? Tiếp tục nếm trải hồng trần mười trượng và hành thiện giúp đời hay sẽ lại bắt đầu con đường tu hành đi tìm cách giải mê cục về cái chết của chính mình.

Nhân sinh hữu mộng, có nữ cường nhân thương trường mỹ lệ cao quý, nữ cảnh sát tư thế hiên ngang oai hùng, nữ sinh viên thân hình bốc lửa gợi cảm thuần chất, nữ bác sĩ ôn nhu khả ái. Không ngừng vây xung quanh một người chưa từng nếm trải hương vị của tình ái phàm trần như hắn. Liệu hắn có can đảm vứt bỏ tất cả quyến luyến mà tiếp tục hoàn thành con đường chân tu kiếp trước chưa trọn?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1