Truyện ngôn tình hay

Cực Phẩm Thiên Vương

Cực Phẩm Thiên Vương
Trọn bộ 604 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Cực Phẩm Thiên Vương trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Cực Phẩm Thiên Vương là một trong những tác phẩm của Phong Cuồng.

Trần Phàm là Long Nha sát thủ, vương bài sát thủ của Trần gia ở Bắc Kinh...Một thế lực khiến cho rất nhiều người nghe danh phải kiêng nể. Nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao hắn bị đuổi ra khỏi Trần gia. Bước ra ngoài xã hội sống trong vỏ bọc là sinh viên của trường đại học Đông Hải, nhưng cái danh hào "đồ tể" của hắn vẫn khiến cho các vị đại ca tứ phương nghe tên mà sợ mất mật.

Hắn có một vị hôn thê xinh đẹp, đồng thời trải qua năm tháng nhân sinh cũng có rất nhiều vưu vật nhân gian dần dần xuất hiện, xoay quanh cuộc đời của hắn... Hắn, từng có một quá khứ đầy máu lửa... Hắn, từng đêm đã chìm đắm trong những cơn ác mộng triền miên... Hắn, nắm giữ sự điên cuồng của một phần tăm tối trong con người mình, để biến thế giới xung quanh thành một màu huyết sắc...

Ai cũng có những phần quá khứ tăm tối muốn che giấu, muốn lãng quên đi. Trần Phàm cũng như vậy. Hắn muốn chôn giấu đi quá khứ đầy tội ác và máu tanh của một kẻ từng là Long Nha sát thủ khét tiếng một thời ở Bắc Kinh.

Nhưng thế gian nào mấy khi chiều lòng người. Càng muốn quên đi lại càng nhớ rõ. Muốn rũ bỏ thì mỗi giấc mơ luôn ám ảnh khôn nguôi. Phần nội tâm của hắn luôn bị giằng xé giữa chính và tà, thiện và ác. Sự khát máu luôn bùng lên mạnh mẽ muốn thiêu đốt đi cái nhân bản trong hắn. Liệu hắn có chiến thắng nổi số mệnh và bản thân, để thong dong nắm tay người mình yêu chu du thiên hạ? Liệu hắn còn có cơ hội hoàn lương khi trên tay đã nhuốm quá nhiều oán khí và những kẻ thù từ quá khứ vẫn trở về quấy nhiễu hắn mỗi ngày?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1