Truyện ngôn tình hay

Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần
Trọn bộ 122 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần là một trong những tác phẩm của Túy Miêu.

Trên đời này tồn tại rất nhiều điều mà ta chưa hề biết đến. Nó giống như một âm thanh lớn gây chấn động lòng người, lại tựa như là một bức tranh đầy bí ẩn mà sinh động vô cùng. Hết thảy, chẳng qua là sự tưởng tượng của con người? Hay thực chất, nó đã tồn tại, tồn tại rất rất lâu? Một tiếng nổ lớn, chấn động khắp không gian, bỗng nhiên xuất hiện một thân ảnh, ánh hài quang chiếu đến, che lấp đi sự rực rỡ của vạn vật nơi đây.

Hắn dường như đã bỏ lỡ rất nhiều, rất nhiều điều. Giấc ngủ của hắn đã trải qua bao lâu rồi? Là trăm năm, hay là ngàn năm? Hắn chẳng biết nữa, thời gian đối với hắn mà nói cũng chẳng qua chỉ như một cái chớp mắt mà thôi. Thần kỳ như vậy, hắn có thể là ai đây? Chắc chắn một điều, hắn không phải là con người! Là ma hay tiên, vẫn chưa thể nào biết được...

Này, nhưng điều này cũng thật quá là không thể tưởng tượng nổi rồi! Nếu như vậy, trên đời này thật sự còn có sự sống khác hay sao? Vừa thần kỳ, lại vừa thần bí, khiến cho người ta cảm thấy thật quá đỗi tò mò! Thôi được rồi, cứ coi như đây chẳng qua chỉ là một giấc mộng đi! Nhưng nào có giấc mộng nào mà thần kì đến như vậy?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1