Truyện ngôn tình hay

Hoàng Kim Đồng

Hoàng Kim Đồng
Trọn bộ 629 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hoàng Kim Đồng trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Hoàng Kim Đồng là một trong những tác phẩm của Đả Nhãn.

Nếu bạn thích những bộ tiểu thuyết với nhân vật chính thật phi thường, sinh ra đã "ngậm thìa bạc", tài giỏi từ trong trứng nước, có một tình yêu hoàn mỹ. Thì Hoàng Kim Đồng ắt hẳn không phải gu của bạn.

Hoàng Kim Đồng chỉ đơn giản là một câu chuyện về chàng trai mang tên Trang Duệ. Một con người bình thường, có xuất thân cơ bản và cũng không có tài năng hay tính cách gì nổi trội. Hai mươi bốn tuổi, trầm tĩnh, nhìn già hơn tuổi và đang làm việc cho tiệm cầm đồ tên Điển Đương Hành. Vô tình phát sinh sự cố ngoài ý muốn và có được một đôi mắt với khả năng đặc biệt. Từ đây, bao biến cố đã xảy ra. Nhưng trước sau, Trang Duệ vẫn là chính mình, không thay đổi.

Cách xây dựng nhân vật tài tình của Đả Nhãn. Bằng con mắt nghệ thuật độc đáo và tư duy nghệ thuật mới lạ, tác giả đã phác họa nên một Trương Duệ bình thường, đơn giản, nhưng chúng ta sẽ thấy thích thú, chân thực và gần gũi lẫn cảm động cái cách chàng trai ấy nỗ lực, cố gắng trong mọi việc. Dù sau này anh sở hữu dị năng về đôi mắt nhưng vẫn không phô trương mà vẫn cần mẫn làm việc, chăm chỉ để thành công. Để tìm lấy tình yêu của đời mình.

Mọi diễn biến trong truyện đều vô cùng chân thực, logic và khiến độc giả đồng cảm, cảm giác như chính mình là Trang Duệ. Cũng là một người bình thường, cũng ăn gạo ăn thịt để lớn lên và nỗ lực từng ngày để đạt được điều mình mong muốn, khát khao. Câu chuyện như một nhật ký hành trình vô cùng chân thực về chứ không phải siêu thực, "một bước lên mây" như nhiều tiểu thuyết hiện nay.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1