Đồ Thần Chi Lộ

Đồ Thần Chi Lộ
Trọn bộ 544 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Đô Thị
Tác giả: La Phách
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Đồ Thần Chi Lộ trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>> Xuống danh sách các chương

Đồ Thần Chi Lộ là một trong những tác phẩm của La Phách. Đồ Thần Chi Lộ còn có tên khác là Đồ Thần Đường.

Bạn là nam nhi? Bạn đã từng trải qua tuổi trẻ bồng bột? Bạn đã từng khát khao mơ ước được vung gươm múa kiếm chinh chiến nếm trải cảm giác phong vân giang hồ? Bạn đã từng chăm chú lắng nghe một tên huynh đệ nào đó chém gió với sự tò mò pha lẫn thích thú về đám giang hồ du côn và đặc biệt là xã hội đen... Có thể xã hội đen là một cái gì đó vô cùng ghê rợn khát máu nhưng với những con nghiện đã tiêm nhiêm thâm căn cố đế hương vị tiếu ngạo giang hồ bạt kiếm cung thương như chúng huynh đệ tàng thư viện sao lại không bị cái thế giới ngầm chứa đầy sắc màu huyền bí mê người với man rợ, khiếp đảm cũng như bão táp huyết tinh đó kích thích cho được...

Bạn muốn nghe về sự tích của một siêu cấp sát thủ? Bạn muốn biết những kĩ xảo cùng với những trận đổ bạc tiền tỉ của một siêu đổ vương? Bạn muốn hiểu thế nào là một thượng vị giả, một người có thể hô mưa gọi gió khuynh đảo giang hồ. Bạn có biết một nhà bác học siêu phàm một cái đại máy tính di động kết hợp với một siêu ma sát thủ sẽ tạo thành một loại người gì không?

Bạn có muốn biết một bác sĩ tâm lý đại tài kết hợp với một bậc thầy tiếp thị marketing sẽ biến thành một tên thương gia đại thần thánh cỡ nào chăng? Ban muốn biết một thiên tài có khả năng tổng hợp trí tuệ của một nhà hùng biện, một tên thuyết khách bậc thánh, một sử gia uyên thâm, một võ sư siêu hạng, một tên khát máu hung tàn... sẽ có thể làm nên những chiến tích lẫy lừng đến cỡ nào chăng?

Không chỉ đơn thuần xoay quanh những màn tỉ thí bạo lực, những màn tranh đấu mà còn có cả những bài học sâu sắc về cuộc sống. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những thế võ, những hành trình trên chốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu của một thế giới ngầm đầy đe dọa nhưng lại hấp dẫn, thú vị một cách lạ thường. Tình tiết dồn dập, gay cấn, nghẹt thở... Lối viết văn "trảm phong bạt tụy" đến rợn người, ngòi bút sắc sảo lạnh lùng khiến người đọc bị hút hồn... Tất cả tạo nên sự lôi cuốn kì lạ cho Đồ Thần Chi Lộ.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6

Trang: 1  2  3  4  5  6