Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền
Trọn bộ 1103 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Chấp Chưởng Thần Quyền trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Chấp Chưởng Thần Quyền là một trong những tác phẩm của Phục Túy.

Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật có tên là Diệp Dương Thành. Khi Thượng đế là một kẻ thích đùa thì một người bình thường như Diệp Dương Thành cũng có thể trở nên có quyền lực "họa địa vi vương" khi duyên cơ đã đến. Nhưng trên thế giới, chuyện khó tin nhất cũng có thể thành hiện thực, một phép màu may mắn đã xảy ra với hắn, giờ chỉ còn đợi hắn sử dụng phép màu đó thế nào thôi. Vô số sinh vật, dị nhân mà thượng đế đã tạo hóa, trảm ác trừ gian, chấp chưởng thần quyền, trở thành "con mắt của ông trời" để theo dõi chúng sanh.

"Vào những ngày giông tố oi bức ẩm ướt thế này, có rất ít người chạy ra đường lớn tản bộ, Diệp Dương Thành cũng không phải quá rỗi rãnh mà chạy ra đường phố đi lang thang. Từ đường lớn đi về hướng đông, ước chừng mười lăm phút sau Diệp Dương Thành ngẩng đầu phân rõ phương hướng, sau đó rẽ vào một con hẻm nhỏ, đi thêm chừng mười bước, hai thanh niên cầm dù, thân trên mặc chiếc áo màu xanh lục từ cửa sau một ngôi nhà bước ra ngăn cản đường đi của hắn. - Tôi đến chuộc người."

Câu chuyện này kỳ thực là như thế nào? Diệp Dương Thành sẽ sử dụng cái may mắn trời ban của mình như thế nào?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1