Truyện ngôn tình hay

Sư Sĩ Truyền Thuyết

Sư Sĩ Truyền Thuyết
Trọn bộ 485 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Sư Sĩ Truyền Thuyết là một trong những tác phẩm của Phương Tưởng.

Sư Sĩ Truyền Thuyết là câu chuyện về một thế giới tương lai, với những thiên hà rộng lớn trong vũ trụ, với những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, với những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ. Trong thế giới đó, một thiếu niên mười sáu tuổi tên là Diệp Trùng. Người này không hề được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tương xứng, hàng ngày phải vật lộn giữa sự sống và cái chết, một mình lớn lên trên một hành tinh chứa rác thải của nhân loại.

Một ngày, Diệp Trọng có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống xã hội bình thường, được học hỏi những tri thức khoa học tiên tiến. Thiếu niên này với đầu óc bình tĩnh, chỉ tin vào luật rừng tàn khốc, mỗi lần hắn xuất hiện trước mặt mọi người đều như sao băng xẹt qua, rực rỡ chói lóa. Thân phận thật sự của trí năng quang giáp Mục Thương, thân thế của Diệp Trùng tới cùng là thế nào? Khác biệt giữa dã thú và người đẹp cùng với phương thức giao lưu của người thường, Diệp Trùng trong mắt chỉ có sinh tồn làm thế nào trải qua tình yêu của mình? Liệu một người vốn luôn thờ phụng "luật rừng", mạnh được yếu thua, đã từng bước từng bước làm quen với xã hội như thế nào? Liệu một người vốn luôn luôn cô độc, đã dần dần có những người bạn, có được tình yêu như thế nào?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1