Bá Khí

Bá Khí
Trọn bộ 770 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Bá Khí trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Bá Khí là một trong những tác phẩm của Xấu Tới Linh Hồn.

Gia chủ hiện tại của Phong Vân gia tộc, Phong Vân Mặc, cảnh giới Hậu Thiên thất phẩm, tu vi huyền khí, tương đương với Hạ lão thái, nhưng giờ khắc này, đối mặt Hạ lão thái lớn mồm chết vất, hắn chỉ biết nén giận! Thế cho nên, vừa rồi Hạ lão thái châm chọc tuyệt học chí cao Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm của Phong Vân gia là võ học rác rưởi, Phong Vân Mặc cũng không dám cãi cọ nửa câu! Ánh mắt Phong Vân Mạc quét lên phu thê hai người Phong Vân Bách Thắng và Triệu Lâm Lâm bị nhốt trong nội đường, đó chính là nhi tử thân sinh và nhi tức của hắn! Thế nhưng lúc này, quyền sinh sát hai người hoàn toàn bị rơi vào trong tay người khác, mặc dù là phụ thân như Phong Vân Mặc cũng không dám động thân giữ gìn!

Chỉ lệnh tru sát Phong Vân Bách Thắng và Triệu Lâm Lâm chính là Ngạo Hàn Tông tự mình ban bố, Phong Vân gia tộc làm sao dám cãi nửa lời? Đắc tội Ngạo Hàn Tông, chớp mắt gia tộc liền có thể gặp phải kết cục bị tàn sát. Thân thể đan điền cất giữ huyền khí, không bằng dùng thiên địa làm đan điền, hải nạp huyền khí... Từng bước một, đi lên con đường cường giả!

Phân chia cảnh giới: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thánh Giai, Đế Giai, Thần Giai.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1