Truyện ngôn tình hay

Hành Trình Huyền Thoại II

Hành Trình Huyền Thoại II
Trọn bộ 121 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hành Trình Huyền Thoại II trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Hành Trình Huyền Thoại II là một trong những tác phẩm của Johnny Đoàn. Hành Trình Huyền Thoại II là phần sau của truyện .

Hành Trình Huyền Thoại, cái tên đã gây nên biết bao sóng và gió trong làng tiểu thuyết mạng viết về tựa game "Liên Minh Huyền Thoại". Tốn biết bao giấy mực của các độc giả khi bình loạn về nó.

Bạn cảm thấy xúc động trước tình cảm của những cô gái xinh đẹp như Sona, Nami, hay Miss Forturne v.v...,những mỹ nhân ngoài lạnh nhưng bên trong thì hừng hực lửa tình yêu, dành cho tên đầu đá John. Bạn cảm thấy xót xa cho một thiếu nữ xinh đẹp như Sally, đã đánh đổi cả tính mạng cho người mình yêu để giờ đây phải nằm trong quan tài băng đá lạnh lẽo. Bạn trông thấy một thiếu niên bình thường, từ bên ngoài đến cốt cách nhưng đã không ít làm nên cái điều phi thường mà trước giờ chưa ai làm được.

Bạn nhận thấy hàng loạt các bí mật đang nằm đầy rẫy trong các chi tiết của cuốn truyện chưa được khai mở thì Hành Trình Huyền Thoại đã kết thúc. Những bí mật đó giờ sẽ được hé lộ trong phần hai này...

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1