Truyện ngôn tình hay

Truyện tiên hiệp

Phiên bản vào lúc 06:02, ngày 1 tháng 1 năm 2024 của Admin (Thảo luận | đóng góp)
() | xem phiên bản hiện hành (khác) | Phiên bản mới → (khác)

→ Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!


Truyện tiên hiệp online!!!
Hiện đã có tổng cộng 278 truyện với 255.777 chương

Website đọc truyện tiên hiệp online với giao diện mới lạ độc đáo, giao diện đơn giản dễ tìm, với nhiều công cụ hỗ trợ đọc truyện tối ưu (tăng giảm cỡ chữ, đổi màu nền, tự động cuộn trang...), chọn lọc những truyện tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới... hay nhất.

Truyện tiên hiệp là thể loại tiểu thuyết của Trung Quốc, mới nổi mấy năm gần đây. Tiểu thuyết tiên hiệp thường có bối cảnh là Đông phương cổ đại, miêu tả con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật.

Có thể nói truyện tiên hiệp rất gần với thể loại truyện kiếm hiệp, nên được rất nhiều độc giả đón đọc, cả ở Trung Quốc lẫn một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Khi đọc truyện tiên hiệp bạn sẽ thấy so với kiếm hiệp truyền thống có thêm các chi tiết huyền ảo, truyện thường xuất hiện thần, tiên, người, yêu, ma, quỷ, lấy quá trình trưởng thành của nhân vật chính làm cốt lõi, và cũng đôi khi sẽ có các loại pháp bảo, thần khí.

Các tác giả nổi tiếng nhất viết truyện tiên hiệp hay là: Tiêu Đỉnh, Ngã Cật Tây Hồng Thị, Phương Tưởng, Hoàng Phủ Kỳ, Thần Đông, Huyền Vũ, Nhĩ Căn, Vong Ngữ.

Các tác giả nổi tiếng: (xem đầy đủ )
(3 tr.)
(3 tr.)
(5 tr.)
(6 tr.)
(4 tr.)
(6 tr.)
(4 tr.)
Thể loại truyện
Truyện mới nhất