Truyện ngôn tình hay

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần
Trọn bộ 360 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần là một trong những tác phẩm của Đường Gia Tam Thiếu.

Truyện kể về năm 2xxx, có một tên lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà hung hăng đánh người đến mức gần chết. Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng để lẩn trốn. Ai ngờ may mắn được một vị "tiểu tăng" bảo hắn chính là Kỳ Lân - một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần.

Hắn bất ngờ và sợ hãi nhưng rồi vì lâm vào đường cùng, không còn chổ quay đầu và náu thân, hắn đành cắn răng diễn trọn vai diễn Kỳ Lân thần thú mà ai ai cũng đang xưng tụng cho hắn. Để rồi từ đây, bao bi hài và nhiều tình tiết hài hước của gã lưu manh vô sĩ Tề Nhạc chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa buồn cười vừa hồi hộp theo dõi.

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư. Sau khi đã thức tỉnh được năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu chuyên tâm tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại, chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông.... Cuộc phiêu lưu của hắn cũng bắt đầu từ đây.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1