Truyện ngôn tình hay

Nghĩa Hải Hào Tình

Nghĩa Hải Hào Tình
Trọn bộ 370 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Nghĩa Hải Hào Tình trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Nghĩa Hải Hào Tình là một trong những tác phẩm của Điên Phong. Nghĩa Hải Hào Tình còn có tên khác là Tân Bến Thượng Hải.

Thứ Huyết, nam, hai mươi bốn tuổi, sáu tuổi được thủ lĩnh tổ chức sát thủ đệ nhất thế giới đưa đến căn cứ bồi dưỡng, mười hai tuổi bắt đầu chấp hành nhiệm vụ, mười hai năm chấp hành hai trăm tám mươi lần nhiệm vụ, ám sát bốn mươi tám quan viên chính phủ, năm mươi chín trùm thương trường, bảy mươi hai đại ca hắc bang.

Làm sát thủ bài danh đệ nhất trong thế giới ngầm, Thứ Huyết là ác mộng trong cảm nhận của toàn bộ hình cảnh quốc tế. Những năm gần đây, hình cảnh quốc tế đã nhiều lần tổ chức đuổi bắt Thứ Huyết, thế nhưng đừng nói là bắt được người, dù là sợi tóc của Thứ Huyết cũng chưa từng tới tay. Ba năm trước đây, hình cảnh quốc tế tổ chức một lần chiến dịch hướng chính phủ các quốc gia cầu viện, được chính phủ các quốc gia chi trì, các quốc gia phái ra bộ đội đặc chủng tinh nhuệ đi truy sát Thứ Huyết. Kết quả, Thứ Huyết cứ như bốc hơi khỏi thế giới này, tròn sáu tháng không có xuất hiện, vì vậy, chính phủ các quốc gia đều hạ lệnh đình chỉ hoạt động truy nã, đem nhiệm vụ truy nã Thứ Huyết giao cho tổ chức hình cảnh quốc tế tiếp tục đảm nhận.

Ở giữa thế kỷ 21, không có mục tiêu nào hắn không ám sát được, trở lại đầu thế kỷ 21, hắn không tin mình tìm không được một người sống sờ sờ! Đời trước, tuy rằng Lý Dật từng lên giường với không ít nữ nhân, thế nhưng chỉ là giới hạn trong quan hệ thân thể, cũng không có nửa điểm cơ sở cảm tình. Bởi vì, huấn luyện viên của Lý Dật từ nhỏ đã giáo dục Lý Dật, đối với một sát thủ xuất sắc mà nói, ngàn vạn lần không thể động tình, một ngày động tình sẽ trở thành nhược điểm chí mạng. Mà lần này trở lại, chỉ vừa liếc mắt nhìn nữ nhân kia, thì hắn biết mình tới số rồi...

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1