Truyện ngôn tình hay

Y Tiên Thiểu

Y Tiên Thiểu
Trọn bộ 1258 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Y Tiên Thiểu trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Y Tiên Thiểu là một trong những tác phẩm của Vô Trục. Y Tiên Thiểu còn có tên khác là Thiếu Niên Dược Vương.

Tùy Qua là nam sinh viên trường đại học dược Đông Giang. Không như bao sinh viên khác theo ngành Tây y, anh ghi danh chuyên nghiệp khoa học thảo nghiệp – một con đường chông gai, trắc trở. Nhưng được truyền thừa bí quyết tiên thuật cổ đại từ lão địa chủ của mình nên trong tình thế hiện nay, ngành thảo dược so với Tây y thì đang tuột dốc không phanh, nhưng anh lại nghiễm nhiên quét qua thị trường dược phẩm, trở thành huyền thoại Dược Trung Chi Vương. Một lí do khác mà anh chọn ngành thảo dược, đó là muốn tìm ra phương thuốc Đông y để chữa khỏi chân cho lão địa chủ.

Với khẩu hiệu "Gặp dân bán giá dân, gặp quan bán giá quan. Gặp người bán giá người, gặp quỷ bán giá quỷ', anh đã khiến cho bao người phải kính nể. Một chàng trai có vạm vỡ, khuôn mặt cũng được xét vào dạng thanh tú và quan trọng hơn là có tiền đồ rộng mở, liệu rằng anh có thu hút được sự chú ý của vị "ngự tỷ" của mình? Diễn biến câu chuyện rồi sẽ đi về đâu?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1