Kiếm Đạo Độc Thần

Kiếm Đạo Độc Thần
Trọn bộ 2308 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Kiếm Đạo Độc Thần trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Kiếm Đạo Độc Thần là một trong những tác phẩm của Lục Đạo Trầm Luân.

Trong giang hồ, có được vũ khí lợi hại chính là có tất cả mọi thứ. Tự tin, cuồng ngạo, oai phong và cả sự kiêu hãnh. Kiếm chính là thứ mà những anh hùng hảo hán trong giang hồ đều luôn tranh giành đoạt lấy để có thể xưng bá thiên hạ. Các loại kiếm đều đầy đủ quy tụ, các loại người cũng nhất nhất quy tụ tại một điểm. Với khát khao đoạt được trường kiếm tốt, họ đều không ngại trở thành kẻ thù của cả chốn giang hồ. Có được cho mình thứ kiếm độc nhất vô nhị mang theo uy lực kinh hoàng, chính là đồng nghĩa với việc có thể xứng danh thiên hạ. Giá lớn như vậy, có ai có thể không mủi lòng tham?

Tuy nhiên, đạo kiếm thần này nhất quyết chỉ quy phục theo chủ nhân xứng đáng. Kiếm có tài đến mấy nhưng người vô tâm tàn nhẫn, không phải sự dơ bẩn sẽ vấy lên kiếm hay sao? Một hồi tung hoành ngang dọc trong trời đất, kiếm thần vung lên, vạn vật đều nhuốm một màu máu. Ngọn kiếm trong tay rực sáng, lòng người rạo rực đón chờ giây phút người kiếm hợp nhất. Trong giang hồ, lòng người hiểm ác, nguy hiểm cận kề. Đạo kiếm có trong tay, tất cả hiểm nguy đều hóa thành hư vô. Vẫy vùng trong trời đất, nào biết trước điều gì. Ai sẽ sợ ai? Ai sẽ quy phục ai?

Kiếm Đạo Độc Thần mang đến cho người đọc một thế giới kiếm tu đầy màu sắc. Ở đây có hằng hà sa số các loại kiếm, muôn hình muôn vẻ các thể loại kiếm tu, những trận tranh chấp nảy lửa của các thiên tài quái nhân, tất cả chỉ để hướng đến đỉnh phong kiếm đạo, tranh chấp địa vị tối cao!

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1